05

04/2022

Xây dựng phần thô khu dân cư-Xây dựng dân dụng

Tình hình phát triển thị trường Bất động sản tại các Tỉnh thành trên toàn Quốc đang rất náo nhiệt. Việc kinh kế phát triển nhu cầu nhà ở tăng lên. Việc các dự án khu dân cư được các tỉnh thành phố đẩy mạnh phát triển. Các khu dân cư Mới theo hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu của  người dân dần thay thế và giảm áp lực dân số cho khu trung tâm.

Dịch vụ xây dựng phần thô khu dân cư

Xây dựng phần thô là thi công tạo phần khung cho ngôi nhà. Từ bê tông, cốt thép, tường gạch, cầu thang, phòng ốc đến hệ thống điện, nước âm tường, âm sàn. Sao cho giống với thiết kế nhất và không bao gồm nội thất. Công Ty TNHH MTV XD TM DV Miền Tây là đơn vị chuyên thi công xây dựng công trình dân dụng và Công Nghiệp tại Cần Thơ và tất cả các Tỉnh Miền Tây.

Miền Tây Construction nhận thi công xây dựng phần thô cho các khu dân cư tại tất cả các tỉnh thành tại Miền Tây Nam Bộ. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cũng là đơn vị được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp giải pháp và sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng.

Khi lựa chọn Miền Tây Constructions làm đối tác, các Chủ Đầu tư yên tâm về phần chất lượng thi côngan toàn công trình. Việc triển khai bất kì dự án nào chúng tôi đều có cam kết rõ ràng trong hợp đồng. Cách làm việc và kết quả công việc hoàn toàn chính xác và đúng với cam kết. Đúng với quyết tâm trong nghề của chúng tôi ” Chất lượng tạo niềm tin”. 

Các dự án mà chúng tôi đã từng thi công trong suốt thời gian qua. Quý đối tác tham khảo để hiểu rõ hơn về năng lực thực tế của Miền Tây Construction: https://xaydungmientay.vn/category/du-an/

Dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng cho khu dân cư:

  • Dịch vụ phù hợp với mọi quy mô công trình.
  • Giá bán niêm yết rõ ràng, không phát sinh khi công trình hoàn thành.
  • Mọi vật liệu xây dựng đều đảm bảo chất lượng, xuất xứ, quy cách kỹ thuật. Chương trình ưu đãi, khuyến mãi luôn cung cấp kèm theo công khai.
  • Đối với những chủ đầu tư các công trình lớn đều được hưởng chính sách giá sỉ. Chương trình khuyến mãi phong phú, có chiết khấu cao.
  • Đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hiểu rõ tường tận về vật liệu xây dựng, khảo sát, bóc tách và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho công trình.

Dịch vụ hoàn thiện và phát triển shophouse:

Dự án đang triển khai của chúng tôi:

Khu dân cư đô thị ấp Phú Long – Sa đéc, Đồng tháp.(https://xaydungmientay.vn/khu-dan-cu-do-thi-phu-long/ ).

Vị trí khu đất nằm song song đường Nguyễn Sinh Sắc. Là trục đường chính của thành phố Sa Đéc rất phù hợp phát triển khu nhà ở cao cấp.

Hiện trạng sử dụng đất: Đất ở nông thôn, dự kiến điều chỉnh quy hoạch từ khu ở mật độ thấp thành đất ở mật độ cao và bố trí đất xây dựng công trình trường học, thương mại dịch vụ, cây xanh.

Mỗi một dự án BĐS đều có tiện ích nhà phố thương mại hay còn gọi là Shophouse. Các shophouse vừa dùng để ở vừa dùng để kinh doanh. Trong một khu dân cư mới thì các dịch vụ phục vụ cho dân cư trong đó đều được đẩy mạnh và khuyến khích phát triển. Các Shophouse thường nằm ở vị trí đẹp nhất trong khu dự án. Nó được coi là Bộ mặt của dự án thu hút nhà đầu tư và dân cư.

Công Ty chúng tôi nhân thi công phần thô và hoàn thiện Shophouse cho các dự án BĐS. Các chủ đầu tư dự án tại các tỉnh Miền Tây có nhu cầu tìm đơn vị thi công và hoàn thiện Shophouse hay nhà mẫu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Vật liệu xây dựng luôn sẵn sàng tại công trình

Quá trình xây dựng luôn đảm bảo an toàn

Các công nhân tích cực hoàn thiện công việc được giao

Công ty chúng tôi nhận thi công phần thô các dự án tại Đồng bằng sông Cửu Long: Miền Tây rất mong được hợp tác tham gia nhiều dự án trong thời gian tới.

Năng lực doanh nghiệp: https://xaydungmientay.vn/category/nang-luc-von-co/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MIỀN TÂY

Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, TP Cà Mau.

Điện thoại: 0913.252.442

Mail: Congtymientay1@gmail.com

Website: https://xaydungmientay.vn/

Website 2: https://mientayconstruction.com/

Các tin khác

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese