24

02/2022

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Vào những năm đầu 2006 khi nhu cầu về nhà ở kiên cố tăng cao, ngành xây dựng bắt đầu  phát triển mạnh mẽ, nắm bắt được nhu cầu thị trường chúng tôi đã tập hợp những kỹ sư tâm huyết yêu nghề và những anh em thợ có tay nghề cao cùng nhau thành lập được một đội xây dựng vững mạnh cùng và hợp tác liên doanh với các công ty bạn, không ngừng tạo được uy tín và tiếng vang trong nghề.

Hoạt động rất ổn định tham gia các công trình trọng điểm như: trường Tiểu Học Hòa Tân, TX Hòa Tân, TP Cà Mau; nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu KCN Hòa Trung, TP Cà Mau; sửa chữa, nâng cấp các Chi Cục Hải Quan tỉnh Cà Mau…

Đến năm 2012, sau 6 năm hình thành và phát triển đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và cũng là thời điểm Việt Nam có rất nhiều dự án nước ngoài vào đầu tư. Nhận thấy thời cơ đã tới chúng tôi cùng thống nhất đi đến quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Miền Tây nhằm mục đích nâng cao và phát triển thương hiệu, mở rộng ngành nghề kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường xây dựng đang trên đà phát triển mạnh. Qua quá trình tìm hiểu thị trường và những chiến lược kinh doanh hợp lý cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân dày dặn kinh nghiệm công ty chúng tôi đã ký được những hợp đồng đầu tiên ở dự án nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1 tại tỉnh Trà Vinh. Bằng sự nhiệt huyết yêu nghề lấy phương châm phát triển là:

CHẤT LƯỢNG TẠO UY TÍN – SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI VÀ TỰ HÀO.

Chúng tôi đã hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo chất lượng an toàn của các công trình như: Công trình xây gạch nhà điều hành điện khu vực nhà máy chính, Thi công lắp đặt kết cấu đường băng tải giai đoạn thứ VIII, thi công lắp dựng cospha trụ móng khu vực lọc bụi tĩnh điện 2, đổ bê tông lắp dựng cospha ống khói, bể chứa nước khu vực bãi than, xây dựng nhà hydrogen, lắp đặt kết cấu thép nhà kho số 1, làm toàn bộ hệ thống nền tăng cứng của dự án, hệ thống đường mương cáp điện, gia công chế tạo bãn mã, thi công lắp đặt giàn giáo khu vực nhà máy chính.

Dựa vào nền tảng đã có sẵn với uy tín của công ty đã bắt nhịp với môi trường làm việc mới, Công ty được các đối tác tin tưởng tiếp tục ký được những hợp đồng lớn của dự án nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 tại tỉnh Trà Vinh vào năm 2014 như: Khu vực nhà máy chính, gia công lắp đặt thép, đổ sàn toàn bộ tuabin 1 và 2, hệ thống nền tăng cứng; Xây dựng nhà điều khiển trung tâm, điện trung tâm, tuabin 1 và 2, toàn bộ phễu than, kết cấu thép tuabin, sơn tuabin, thi công hệ thống phần móng khu lọc bụi tĩnh điện 1 và 2; Khu vực BOP: thi công bể xử lý nước thải, bể xử lý nước thô, bể xử lý lưu huỳnh, cống hộp, toàn bộ bê tông kết cấu thép nhà kho sữa chữa số 2, nhà hydrogen, nhà xử lý lưu huỳnh, hàng rào chắn sóng khu vực biển, hệ thống nền tăng cứng.

Song song với việc phát triển đó công ty cũng đã thành lập được các phòng ban như: Phòng khảo sát tìm kiếm khách hàng, Phòng chủ trì thiết kế và lập dự toán công trình, Phòng kỹ thuật quản lý thi công công trình, Phòng quản lý nhân sự và vật tư trang thiết bị, Phòng tài chính kế toán.

Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ Kỹ sư kinh nghiệm và năng động , các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại cùng với khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Luôn tìm hiểu và đi sâu trong ngành xây dựng cũng như luôn cập nhật các quy trình và tiến bộ khoa học áp dụng trong xây dựng Công ty chúng tôi tiếp tục thực hiện các hợp đồng tại dự án NMNĐ Sông Hậu 1 vào năm 2016 với các hợp đồng thi công khu vực Nhà máy chính, khu BOP, Silo Trobay, Trạm bơm nước làm mát và hệ thống cống hộp.

Với sự quyết tâm cao của tập thể các chuyên gia và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty sự năng động sáng tạo của Ban giám đốc chúng tôi tin tưởng những năm tiếp theo công ty sẽ phát triển và chiếm lĩnh thị trường trong ngành xây dựng của Việt Nam.

Các tin khác

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

Công ty TNHH MTV Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Miền Tây được thành lập theo đăng ký kinh doanh số: 2001107535 do Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Cà Mau cấp lần đầu ngày 09/10/2012 và đăng ký thay đổi lần 5 ngày 10/06/2024. TRỤ SỞ CHÍNH: Địa chỉ trụ sở chính : […]

Đọc tin

PHÁP LÝ

PHÁP LÝ

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH: CHỨNG CHỈ XÂY DỰNG:  

Đọc tin

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MIỀN TÂY xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến QUÝ KHÁCH HÀNG. Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực xây dựng từ năm 2006 đến năm 2012, nhận thấy thị trường xây dựng ở Việt Nam đang trên đà […]

Đọc tin

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese