24

02/2022

THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MIỀN TÂY xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến QUÝ KHÁCH HÀNG.

Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực xây dựng từ năm 2006 đến năm 2012, nhận thấy thị trường xây dựng ở Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, được sự góp sức của những kỷ sư xây dựng có tâm huyết với nghề cùng sự ủng hộ của các bạn trong ngành tài chính. Vào tháng 10 năm 2012 đã thành lập Công ty TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MIỀN TÂY.

Năm 2013 được sự giúp đỡ và sự tin tưởng của khách hàng Công ty có cơ hội được ký hợp đồng thi công dự án NMNĐ Duyên Hải 1 với nhà thầu Tứ Xuyên Trung Quốc, qua quá trình làm việc công ty chúng tôi đã chứng tỏ được năng lực và khả năng nên được các nhà thầu của dự án tin tưởng và giao tiếp các công việc trong năm 2014 đạt doanh thu 97 tỉ đồng.

Vẫn tiếp theo xu thế và đà tăng trưởng cộng thêm kinh nghiệm được nâng cao từ dự án Cấp I quốc gia của NĐ Duyên Hải 1 và cũng là thời điểm tiếp tục thực hiện dự án Duyên Hải 3 của Tổng thầu Chenda với uy tín và kinh nghiệm cộng thêm sự chuyên nghiệp của một nhà thầu xây dựng và tâm huyết đam mê học hỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên và sự lành nghề của các anh em công nhân công ty tiếp tục được tin tưởng và song hành thi công dự án Duyên Hải 1 và dự án Duyên Hải 3 cùng 1 lúc đưa doanh thu của công ty năm 2015 đạt 121 tỉ đồngnăm 2016 đạt 160 tỉ đồng.

Với kinh nghiệm sẳn có trong thi công các dự án NMNĐ năm 2017 công ty tiếp tục tìm hiểu, xúc tiến và đi đến được với dự án NĐ Sông Hậu 1 là dự án của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam làm chủ đầu tư.

Tổng công ty lắp máy Việt Nam làm Tổng thầu. Được sự tin tưởng của các bên cùng với Tổng công ty xây dựng Hà Nội. Công ty Miền Tây đã ký được các hợp đồng theo hình thức giao khoán làm khu vực BOP và đặc biệt làm được hạn mục Silo Trobay và Trạm bơm nước làm mát theo hợp đồng IPC và đã hoàn thành.

Năm 2018 ký các hợp đồng trực tiếp với Tổng thầu Lilama làm khu vực Nhà máy chính và các khu vực ngoài Nhà máy chính.

Dựa trên kinh nghiệm sẵn có cùng toàn thể anh em kỹ sư có kinh nghiệm, đội ngủ quản lý, kế toán và tập thể công nhân đã gắn bó lâu dài với công ty cùng quyết tâm xây dựng phát triển công ty, đưa công ty chiếm lĩnh thị trường, tạo uy tín.

Với phương châm “niềm tin, chất lượng và uy tín” công ty chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẽ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và niềm tự hào của công ty.

Đội ngũ thống nhất, tài chính ổn định, kỹ sư và nhân viên văn phòng có tâm huyết có trình độ. Với sự quản lý tốt, có chiến lược phát triển lâu dài, nắm bắt thị trường tốt, hợp tác với các đối tác có uy tín trong ngành xây dựng.

Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MIỀN TÂY sẽ trở thành một công ty xây dựng phát triển mạnh mẽ và bền vững, uy tin và khẳng định thương hiệu.

Công ty rất mong muốn tiếp tục liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Các tin khác

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

Công ty TNHH MTV Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Miền Tây được thành lập theo đăng ký kinh doanh số: 2001107535 do Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Cà Mau cấp lần đầu ngày 09/10/2012 và đăng ký thay đổi lần 5 ngày 10/06/2024. TRỤ SỞ CHÍNH: Địa chỉ trụ sở chính : […]

Đọc tin

PHÁP LÝ

PHÁP LÝ

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH: CHỨNG CHỈ XÂY DỰNG:  

Đọc tin

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Vào những năm đầu 2006 khi nhu cầu về nhà ở kiên cố tăng cao, ngành xây dựng bắt đầu  phát triển mạnh mẽ, nắm bắt được nhu cầu thị trường chúng tôi đã tập hợp những kỹ sư tâm huyết yêu nghề và những anh em thợ có tay nghề cao cùng nhau thành […]

Đọc tin

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese